An ninh - Quốc phòng

UBND xã Hà Đông tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022

Chiều ngày 14/8/2022, UBND xã Hà Đông tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022 tại khu dân cư thôn Kim Sơn.

Sôi nổi lễ giao, nhận công dân nhập ngũ năm 2022

Đúng 8h ngày 16/2/2022 (tức 16 tháng giêng năm Nhâm Dần), trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân mới, huyện Hà Trung đã trang trọng tổ chức lễ giao, nhận công dân nhập ngũ năm 2022. Lễ giao nhận quân năm nay được rút ngắn chương trình so với những năm trước, bảo đảm nhanh, gọn và thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19.

Hà Đông tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Ngày 6/2/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hà Đông tổ chức buổi gặp mặt liên hoan, tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020. Dự có đồng chí Vũ Thị Minh Tâm-Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự, các ban ngành đoàn thể xã và 4 thanh niên, đại diện gia đình có thanh niên lên...

Hà Trung Tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2017

Cùng với các địa phương trong Tỉnh, Sáng ngày 14/2/2017, huyện Hà Trung đã long trọng tổ chức giao nhận quân trong không khí vui tươi, phấn khởi.