Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công an

Đăng lúc: 09:21:24 12/08/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 01/12/2020, Đảng ủy xã Hà Đông tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công an.

Về dự buổi lễ có đồng chí Trung tá: Hoàng Văn Ngọ - Phó bí thư Đảng ủy công an huyện, Phó trưởng Công an huyện Hà Trung, đồng chí Phạm Văn Vĩnh – Bí thư đảng ủy xã cùng các đồng chí trong ban thường trực đảng ủy, trưởng các ngành đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách cùng  tham dự buổi lễ.

Lãnh đạo công an huyện và lãnh đạo xã tặng hoa cho chi bộ công an xã

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Vĩnh -  Bí thư Đảng ủy xã công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã gồm có 04 đồng chí sau: 1. Đ/c Vũ Xuân Chinh – UVUBND xã Trưởng Công an xã, 2. Đ/c Nguyễn Trung Chiến – Phó Trưởng Công an xã, 3. Đ/c Trương Công Phương - Công an viên, 4. Đ/c Nguyễn Thành Ba – Công an viên. Chỉ định đồng chí Vũ Xuân Chinh – Uỷ viên UBND Trưởng Công an xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Trung Chiến – Phó Trưởng Công an xã giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Công an xã. Đồng chí Bí thư chi Bộ có trách nhiệm phân công nhiệm vụ cho đảng viên và tổ chức sinh hoạt Chi bộ theo quy định.

Tại buổi lễ công bố quyết định đồng chí: Hoàng Văn Ngọ - Phó bí thư Đảng ủy công an huyện đã tặng hóa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi  bộ công an, phải phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực bảo đảm ANCT, TTATXH tại địa phương.