HỘI LHPN XÃ HÀ ĐÔNG: RA MẮT CLB “DÂN VŨ THỂ THAO”.

Đăng lúc: 00:00:00 22/08/2022 (GMT+7)

HỘI LHPN Xà HÀ ĐÔNG: RA MẮT CLB “DÂN VŨ THỂ THAO”.

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-BTV về việc Xây dựng mô hình “CLB Dân vũ thể thao”, được sự thống nhất của Đảng ủy, tạo điều kiện của UBND xã. Chiều ngày 21/8/2022, Hội LHPN xã Hà Đông tổ chức chương trình ra mắt CLB "dân vũ thể thao" của 04 chi hội. Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 100 hội viên tham gia tại 04 CLB “Dân vũ thể thao” trong toàn xã.

Toàn cảnh chương trình buổi ra mắt CLB dân vũ thể thao

Dân vũ Thể thao là một môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng rất thú vị, được thể hiện qua những “vũ điệu khỏe, đẹp” vui nhộn và hướng về cộng đồng. Không chỉ tạo cho người tham gia một niềm đam mê mới mà dân vũ còn được xem là một kỹ năng phát triển toàn diện, thu hút nhiều chị em phụ nữ cùng tham gia tập luyện và sinh hoạt.

CLB dân vũ thể thao được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thấy được "Mỗi hoạt động là một niềm vui" giúp chị em phụ nữ được giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân, góp phần đẩy mạnh thực hiện các hoạt động, phong trào xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu giúp chị em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện.

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng- Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Hà Đông khai mạc chương trình.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao Quyết định thành lập CLB cho các đồng chí chủ nhiệm CLB.

Đồng chí Phạm Văn Vĩnh- Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại chương trình

Các tiết mục biểu diễn Dân vũ Thể thao của 04 CLB

Bài đồng diễn tập thể của thành viên 04 CLB dân vũ thể thao

Tại chương trình ra mắt mô hình CLB dân vũ thể thao, thành viên các CLB đã biểu diễn bài đồng diễn tập thể và 04 CLB biểu diễn các tiết mục Dân vũ thể thao trên nền nhạc các bài hát ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước. Chương trình ra mắt mô hình CLB dân vũ thể thao xã Hà Đông được cấp ủy Đảng, chính quyền ghi nhận và đánh giá cao về khả năng thu hút, tập hợp phụ nữ tham gia sinh hoạt hội. Trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục chỉ đạo các Chi hội duy trì các hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình ít nhất một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày.