BÀI TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Đăng lúc: 00:00:00 15/03/2023 (GMT+7)

BÀI TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Thuốc lá nói chung và thuốc lá điện tử nói riêng được ví như “cạm bẫy hương vị” của giới trẻ, đặc biệt là các em học sinh, đang là mục tiêu hướng tới. Đánh trúng tâm lý thích thể hiện cá tính của tuổi mới lớn, chúng đang dẫn len lỏi vào các trường học ở vùng thành thị, nông thôn. Tin vào những lời quảng cáo có cánh như thuốc lá điện tử không gây nghiện và không có hại cho sức khỏe, ngược lại còn có tác dụng tăng cường trí nhớ, sảng khoái tinh thần nên nhiều người đã đạt mua về hút thử. Nhiều em chỉ nghe bạn bè  rủ rê, lôi kéo và muốn thể hiện đẳng cấp nên đã mua và dùng thử, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Xác định rõ thuốc lá điện tử là mối hiểm họa khôn lường, sáng ngày  15/3/2023 UBND xã, Công an xã Hà Đông phối hợp cùng với trường THCS Hà Đông tổ chức sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chuyên đề về phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử và cam kết không tham gia mua, bán, sử dụng thuốc lá, thuốc lá điện tử cho toàn thể học sinh của trường.

Trung tá Nguyễn Văn Hưng, Phó trưởng công an xã Hà Đông đã có buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về tác hại của thuốc lá điện tử cùng thầy và trò nhà trường, cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp các em nhận diện và hiểu được những tác hại của thuốc lá nói chung và thuốc lá điện tử nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

CCVH-XH