Đăng lúc: 00:00:00 17/02/2022 (GMT+7)

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hà Đông tổ chức gặp mặt, liên hoan, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt năm 2022.

Sáng ngày 11/02/2022, HĐNVQS xã Hà Đông tổ chức Gặp mặt liên hoan tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đ/c Phan Thị Lan - UV HĐNV quân sự  Trưởng phòng - VHTT huyện; đ/c Nguyễn Chí Thanh – Cán bộ BCHQS huyện Hà Trung; Đồng chí Phạm Văn Vĩnh - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ công chức xã; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã; Đại diện các gia đình có con em nhập ngũ và 04 Thanh niên trong danh sách gọi nhập ngũ năm 2022.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt,  Đồng chí Hoàng Văn Thế - Chỉ huy trưởng BCHQS xã công bố Quyết định của UBND huyện Hà Trung về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2022 và danh sách gọi nhập ngũ Thanh niên xã Hà Đông.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Thay mặt Đảng ủy xã Đồng chí phạm Văn Vĩnh - BT Đảng ủy xã phát biểu ý kiến căn dặn 04 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự chấp hành thật tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những công dân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Thay mặt lãnh đạo huyện và các đồng chí lãnh đạo xã đã trao quà  cho các  tân binh lên đường nhập ngũ đợt này. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, nhân dân xã Hà Đông luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã ngày càng phát triển, văn minh - giàu đẹp.

Lãnh Đạo xã trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022