Đảng bộ xã Hà Đông trao tặng Huy hiệu đảng và tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đăng lúc: 00:00:00 28/12/2022 (GMT+7)

Sáng 28/12/2022, Đảng bộ xã Hà Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 2/9, 7/11/2022 và tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Toàn cảnh buổi lễ

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Lan – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa, Thông tin huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng. Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Phan Thị Lan, Trưởng phòng VTTT và đồng chí Phạm Văn Vĩnh, Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Trong đợt 2/9 và 7/11/2021, Đảng bộ xã Hà Đông có 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng, trong đó có 01 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 03 đồng chí 40 năm tuổi đảng.

Chủ tọa  hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Vĩnh, Bí thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị

Về công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, Đảng bộ và Nhân dân xã Hà Đông đã khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức 22/24 chỉ tiêu đạt 91,6% kế hoạch, 2 chỉ tiêu chưa đạt đó là thu ngân sách, diện tích GPMB thực hiện các dự án. Kết quả trên các lĩnh vực, tổng sản lượng lương thực đạt 1.962 tấn; thu ngân sách Nhà nước ước đạt 16,126 tỷ đồng, đạt 31,87% dự toán, thành lập mới 02 doanh nghiệp. Lĩnh vực văn hóa- xã hội được quan tâm thực hiện; quốc phòng- an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố và tăng cường. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, trong năm đã kết nạp được 04 quần chúng ưu tú, xét đề nghị tặng HHĐ cho 10 đồng chí. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai thực hiện có hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến tại hội nghị

Năm 2023, Đảng bộ xã Hà Đông đề ra 24 chỉ tiêu chủ yếu cùng các nhóm nhiệm vụ, giải pháp. Phấn đấu tăng thu ngân sách 5% trở lên, thu nhập bình quân đầu người 55 triệu đồng/người/năm; tích tục, tập trung đất nông nghiệp 02ha; giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 2,4%; có 80% trở lên đảng viên và 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp 07 đảng viên mới…

Đồng chí Phan Thị Lan – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa, Thông tin huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thị Lan – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa, Thông tin huyện, chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Hà Đông đã đạt được trong năm 2022, đồng chí nhấn mạnh: Đảng ủy xã cần nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, nhất là Người đứng đầu cần gương mẫu trong đạo đức, lối sống, gương mẫu trong các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong năm 2023 và cũng là tiền để để xã tiếp tục xây dựng xã đạt NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu trong những năm tới.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Năm 2022, Đảng bộ xã Hà Đông đề nghị Đảng bộ huyện khen thưởng cho 02 tập thể và 02 cá nhân. Tại hội nghị, Đảng bộ xã đã trao tặng Giấy khen cho 30 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022.

CCVH-XH