Bài TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT SỐ 13-NQ/HU Về tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với việc vận động Nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông trên địa bàn xã

Đăng lúc: 00:00:00 13/02/2023 (GMT+7)

Bài TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT SỐ 13-NQ/HU

Chiều ngày 13/02/2023, Đảng ủy xã Hà Đông tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/HU ngày 02/02/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với việc vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông.

Về Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, Các đồng chí thành viên ban chỉ đạo thực hiện chương trình quốc gia về xây dựng NTM. Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các ĐTCT-XH. Chủ tịch Hội NCT xã, các đồng chí thành viên Ban phát triển các thôn.

Tại hội nghị đồng chí phó bí thư Thường trực, thay mặt BTV xã triển khai Nghị quyết số 13-NQ/HU. Đồng chí Phó CT. UBND xã thông qua các quyết định thành lập ban chỉ đạo, ban vận động.

Hội nghị thống nhất cao với những nội dung trong Nghị quyết, phấn đấu đến năm 2025 hệ thống giao thông cơ bản được mở rộng, nâng cấp, xây dựng đảm bảo nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân, tạo tiền đề để phát triển kinh tế- xã hội. Phấn đấu vận động Nhân dân hiến đất mở rộng mặt đường thôn tối thiểu 5m trở lên, đường ngõ xóm tối thiểu 3m trở lên.

Cũng tại hội nghị đã thống nhất lịch làm việc, khảo sát với từng thôn. Ban chỉ đạo sẽ trực tiếp làm việc cùng ban vận động thôn, đi từng ngõ, từng nhà để khảo sát và vận động nhân dân hưởng ứng.

Qua đây, Ban chỉ đạo một lần nữa xin kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn toàn xã hãy cùng chung tay xây dựng nông thôn mới bằng những việc làm thiết thực, lấy sức dân làm chính, góp phần cùng đảng bộ và nhân dân xã Hà Đông hoàn thành Nghị quyết Đảng bộ xã đề ra, xây dựng quê hương Hà Đông ngày càng giàu đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BAN CHỈ ĐẠO